Giới thiệu chung

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

     DỰ ỨNG LỰC  là công nghệ tạo ra một giá trị lực ứng suất khi đúc bê tông,trước khi kết cấu bê tông cốt thép này chịu tải.

     Ngày nay, dầm cầu (dầm chữ T, super T, dầm chữ I, dầm bản rỗng), sàn nhà cao tầng , cột điện thường được đúc bằng bê tông theo Công nghệ dự ứng lực (gọi là đúc ” bê tông dự ứng lực”) . Bê tông dự ứng lực (tên gọi Hán – Việt) còn được gọi là : Kết cấu bê tông cốt thép ứng suất trước, hoặc kết cấu bê tông cốt thép ứng lực trước, hay bê tông tiền áp. Đó là kết cấu bê tông cốt thép sử dụng sự kết hợp lực căng rất cao của cáp dự ứng lực hoặc thanh thép và sức chịu nén của bê tông để tạo nên trong kết cấu những biến dạng ngược với khi chịu tải. Nhờ đó, những kết cấu bê tông dự ứng lực  này có khả năng vượt trội về khả năng chịu tải hơn kết cấu bê tông thông thường.

      Cáp trong bê tông  phải là cáp dự ứng lực có cường độ cao, được kéo căng ra bằng máy căng kéo dự ứng lực (thường được gọi là Bộ căng kéo : gồm bơm dầu + kích căng kéo + nêm neo công cụ), để đạt tới một giá trị ứng suất nhất định, đã được thiết kế trước, và nằm trong giới hạn đàn hồi của nó, trước khi các kết cấu bê tông cốt thép này chịu tải.

      Kết cấu bê tông dự ứng lực được chia thành 3 loại : 
           + Bê tông dự ứng lực căng trước .
           + Bê tông dự ứng lực căng sau dạng liên kết.
           + Bê tông dự ứng lực căng sau dạng không liên kết.

     Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Xây Dựng Cầu Đường QMV Liễu Châu – Trung Quốc và chuyên cung cấp các vật tư, thiết bị phục vụ căng kéo bê tông DỰ ỨNG LỰC để đúc dầm cầu, xây nhà cao tầng, làm cột điện; cung cấp thiết bị dùng trong phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng.

      Kính mời Quý khách trực tiếp xem hình ảnh các sản phẩm  được mô tả ngay ở  TRANG CHỦ.

     Hoặc Qúy khách có thể xem chi tiết các sản phẩm cụ thể ở DANH MỤC SẢN PHẨM  ngay phía bên trái.

               Chúng tôi cam đoan : 

     +Giá rẻ nhất trên thị trường.

     +Các thiết bị,vật tư,các sản phẩm thi công của công ty chúng tôi đều đáp ứng Tiêu chuẩn Kỹ thuật chất lượng của Việt Nam và Thế giới.
Chúng tôi Xin cám ơn các công ty xây dựng cầu đường Việt Nam đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong những năm qua.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: Mr. Phùng – 0945.199.398
Văn phòng: Ms Ngọc Châu 098.949.2426 
Đ/c: Số 235 – Đường Hoàng Công Chất – Phú Diễn –Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Hãy gọi cho công ty chúng tôi ! Quý khách sẽ được phục vụ hài lòng, chu đáo !